พระเครื่องคเณศร โทร. 08 1425 6328, 08 7812 3583
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
พระเครื่อง,จองพระเครื่อง,พระใหม่ยอดนิยม

บูชาได้แล้ว

พระเครื่องคเณศร
รับสั่งจองพระใหม่ทั่วประเทศและรับสั่งจองวัตถุมงคลทั่วประเทศ
โทรศัพท์ : 08 1425 6328, 08 7812 3583

พระมหาสุรศักดิ์ พระครูพิศาลจริยาภิรม เหรียญรุ่นแรก วัดประดู่ จ.สมุทรสงคราม บูชาได้แล้ว

 
เหรียญรูปเหมือนครึงองค์รุ่นแรก พระครูพิศาลจริยาภิรม(พระมหาสุรศักดิ์ อติสกโข)
เจ้าอาวาสวัดประดู่(อารามหลวง) อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พ.ศ.2553
พระครูพิศาลจริยาภิรม(พระมหาสุรศักดิ์ อติสกโข)เจ้าอาวาส วัดประดู่(อารามหลวง) จ.สมุทรสงคราม

ผู้สืบทอดตำนานอาคมลุ่มน้ำแม่กลอง สาย"หลวงปู่แจ้ง วัดประดู่(อารามหลวง)"และลุ่มแม่น้ำนครขชัยศรี สาย"หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว"บวรเรียนเป็นสามเณรอยู่กับหลวงพ่อสุข วัดกาหลง ที่โด่งดังและมีประสบการณ์เรื่องยันต์ตะกร้อเมื่อบวชเป็นพระท่านได้เรียนการเขียนอักขระขอมกับจาก"หลวงตามี"พระวัดประจันตาราม ซึ่งเป็นผู้ชำนาญการเขียนอักขระเลขยันต์ ท่านศึกษาวิชาจาก"พระอาจารย์รวม"วัดประจันตาราม ซึ้งเป็นอาจารย์สักที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรสงครามในสมัยนั้นอีกทั้งยังเป็นพระที่มีอาคมและหนังเหนียว ในกลุ่มลูกศิษย์ท่านว่า"ตารวม หนังแห้ง" โดยเฉพาะที่โดดเด่นมากคือวิชา"ยันต์หมูทองแดง"ซึ่งท่านพระมหาสุรศักดิ์ ได้รับการถ่ายทอดสรพพวิชาต่างๆจากพระอาจารย์รวมจนหมดสิ้น ต่อมาท่านพระมหาสุรศักดิ์ได้เรียนวิชา"การลงอุนาโลม"และการถักเงื่อนต่างๆและตะกรุดแบบต่างๆจาก คุณโยมพ่อใหญ่ ยังมีสุข" ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ"หลวงปู่ใจ วัดเสด็จ"อีกทั้งท่านพระมหาสุรศักดิ์ยังเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ ซึ่งเป็นศิษย์สายวิชาจาก"หลวงปู่แจ้ง วัดประดู่"โดยเริ่มจากหลวงปู่แจ้ง"อดีตเจ้าอาวาสวัดประดู่ ได้ถ่ายทอดวิชาต่างๆรวมถึงวิชาการทำตะกรุดไปยัง"หลวงปู่ยิ้ม อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองบัว"จ.กาญจนบุรีหลังจากนั้น "ท่านพระราชมงคลวุฒาจารย์ หรือหลวงปู่ใจ วัดเสด็จ"ท่านก็ได้ไปขอศึกษาและนำมาถ่ายทอดยัง"หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี และ หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ ในช่วงดังกล่าวพระมหาสุรศักดิ์ได้ปฏิบัติหน้าที่เลขาของหลวงพ่อหยอดจึงได้ศึกษาและเรียนวิชาต่างๆ เป็นเวลาหลายปีภายหลังหลวงพ่อหยอดท่านมรณภาพท่านพระมหาสุรศักดิ์จึงได้นำสรรพวิชาต่างที่ได้ร่ำเรียนมา มาโปรดญาติโยมและบรรดาลูกศิษย์จนเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากมายและกว้างขวางมากขึ้น วัตถุมงคลของท่านแต่ละรุ่น ผู้ที่นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์เป็นที่กล่าวถึงกันมากมายคือวิชาทำตะกรุดซึ่งท่านสร้างตามตำราโบราณอย่างตั้งใจทุกดอก ตะกรุดของท่านทำไว้หลายรุ่นซึ่งพอยกตัวอย่างได้เช่น ตะกรุดมหาระงับปราบหงสา ดีทางระงับดับภัยโทษร้ายกลายเป็นดี ตะกรุดโภคทรัพย์ หรือตะกรุดคู่ชีวิตดีทางคุ้มครองดวงชะตาและก่อให้เกิดมีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน หรือแม้แต่ตะกรุดโลกธาตุนั้น ในเรื่องของวิชาการทำตะกรุดโลกธาตุโบราณเล่าขานกันว่าเป็นตะกรุดที่มีวิเศษอเนกอนันต์ ในยามคับขันหรือจวนตัวให้กลืนเข้าไปในท้องจะสามารถล่องหนหายตัวและป้องกันอันตรายได้ เมื่อใครได้กลืนเข้าไปแล้วก่อนนอนให้ตั้งใจอธิฐานตื่นเช้ามาก็จะพบตะกรุดปรากฏอยู่ข้างตัว ส่วนวิชาการทำเบี้ยแก้นั้นท่านได้เรียนจาก "หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ซึ่งดดยปกติแล้วสมัยที่หลวงปู่เจือยังไม่มรณภาพ หากมีเวลาว่างพระมหาสุรศักดิ์ท่านเข้าไปช่วยหลวงปู่เจือบรรจุปรอทและลงยันต์กำกับเบี้ยแก้อยู่เสมอมิได้ขาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โทรสอบถามครับ มีน้อย

วิธีการชำระเงิน

1.โทรแจ้งกับทางร้าน 081-425-6328

โอนทางบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 232-401-3974

ธนาคารไทยพานิชน์ สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 223-205-5679

ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ 095-217-3199

โอนแล้ว Faxสำเนาและสถานที่ มาที่  02- 380-2539

ทุกบัญชี ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

วิธีสั่งทางธนาณัติ

ชื่อ นาย สันติชัย สุขแก้ว

ตู้ ปณ.1 ปณฝ ทุ่งเศรษฐี ก.ท.ม 10263

เพิ่มค่าจัดส่งตามน้ำหนัก

โอนเงินแล้ว โทรแจ้งมายังหมายเลข 081-425-6328

หรือ e-mail มาที่ kanesorn9@hotmail.com

 


ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้างรายการอื่น ๆ ในหมวดบูชาได้แล้ว

หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว ) หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก ( บูชาได้แล้ว )
หลวงปู่ทวด ๓ บารมีรุ่นบล็อคแตก

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ ) พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ ( บุชาได้ครับ )
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว ) พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง( บูชาได้แล้ว )
พระขุนแผนครุปฐวีธาตุ มหาภูตินางโหงพราย หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง

หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ ) หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )
หนุมานกายาสิทธิ์ หลวงปู่ฟู วัดบางสมัคร ( ไหว้ครู ๒๕๕๘ )

พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ
พระปิดต่พิมพ์ 5 เหลี่ยม กรมหลวงชุมพรฯเนื้อผงจันทร์ลอย ย้อนยุค รุ่น 1 บูชาได้แล้วครับ